ข้อดีของการนำรถเข้าศูนย์บริการตัวถังและสีมาตรฐาน

เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันกับรถยนต์ที่คุณรัก หลายคนอาจเกิดความกังวลในการจัดการ ขั้นตอนต่างๆในการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการตัวถังและสีมาตรฐาน

เรามีบริการหลากหลายที่ช่วยลดความกังวลเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน ด้วยศูนย์บริการแบบครบวงจรพร้อมศูนย์บริการตัวถังและสีมาตรฐานระดับโลก

1. มีพนักงานผู้ชำนาญการในการดูแล
      ศูนย์บริการตัวถังและสีมาตรฐานระดับโลก มีพนักงานผู้ชำนาญการในการประเมินความเสียหายและค่าใช้จ่ายด้านการบริการ พนักงานสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมหรืออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าด้วยความรวดเร็ว ช่างเทคนิคได้รับการอบรมในหลักสูตรเฉพาะทางต่างๆ อย่างต่อเนื่อง


2. ใช้เทคโนโลยีทันสมัยในการให้บริการ
    ศูนย์บริการตัวถังและสีมาตรฐานใช้อุปกรณ์พิเศษพร้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อให้บริการลูกค้า  ตามแบบทางวิศวกรรมที่ผลิตจากโรงงาน ทำให้ดึงโครงสร้างตัวถังกลับคืนสู่สภาพเดิมได้มากที่สุด

3. ใช้อะไหล่แท้มาตรฐานโรงงาน
เราให้ความสำคัญสูงสุดกับคุณภาพอะไหล่เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ จึงใช้แต่อะไหล่แท้มาตรฐานเพื่อให้บริการลูกค้า ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าการซ่อมจะเป็นไปตามมาตรฐานโรงงาน และมีความปลอดภัยสูงสุด


4. รับประกันคุณภาพการซ่อม
  ลูกค้าอุ่นใจได้มากยิ่งขึ้น เมื่อมาใช้บริการที่ศูนย์ตัวถังและสีมาตรฐาน เพราะได้รับการรับรองคุณภาพ ด้วยช่างฝีมือผู้ชำนาญการเพิ่มความอุ่นใจสบายใจให้แก่ลูกค้ามากขึ้นไปอีกระดับ

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Elite Supercar Specialists

ข่าวสารอื่นๆ